สอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้ 39+5 weeks

ตอนนี้ปวดท้องคล้ายประจำเดือน ท้องแข็งร้าวลงขา นอนพักยังไม่หายเลยค่ะ แต่ยังไม่มีมูก น้ำเดิน ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการอาการอาการอาการไปหาหมอคะ