คลอดแล้วจร้

39+5. คลอดเมื่อคืนตอน5ทุ่ม. น้ำเดิน ผ่าคลอด. เจ็บ..มาก...

คลอดแล้วจร้

น้องงอลอะไรคุณแม่รึเปล่า 🥰😍 ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ใครทำไรหนูลูกถึงทำหน้าไม่พอใจแบบนี้ ยาทาแผลเป็นยี่ห้อนี้ใช้ดีค่ะ

หนูโกรธใครคะลูก โกรธหมอ โกรธพยาบาล หรือโกรธใครคะ น่ากัดมาก

หนูน้อยว่าหนุยังไม่อยากออกมาเลย มองแรงเ้วย555 น่าชังเชียว

ได้พ่อแน่เลยค่ะ ดูจากโปรไฟล์ ตาะอมาแรงมาก 😂 ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าเกลียดน่าชังมากเลยน้องกี่โลค่ะแม่

แม่บ้านนี้คงเจบ2ต่อแน่เรยเพราะแม่บ้านนี้ได้ผ่า

น่าเอ็นดูจัง สงสัยแปลกใจ คนมองอะไรเยอะแยะ😂

น่ารักค่ะตัวใหญ่ยุนะ แข็งเเรงทั้งคู่นะค่ะ

โอ้ยยน่าชังจังลูก หน้านี้หนูไปโกรธใครมา😍