อยากรู้ว่าน้องน้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะ

ตอนนี้น้องได้ 20 สัปดาห์ 4 วันแล้ว 368 กรัม

อยากรู้ว่าน้องน้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะ

หากคุณแม่ซาวด์แล้วสามารถถามคุณหมอได้เลยนะคะว่าน้ำหนักปกติมั๊ยจะได้บำรุงทันค่ะ

2y trước

หมอไม่ตอบเลยค่ะ ตอนไปหมออารมณ์ไม่ดี

ดูตรงบรรทัด 5 แถวค่ะ แถวสุดท้ายถ้า ตัวเลข 00w 0d ต่ำกว่าอายุครรภ์คือต่ำกว่าเกณฑ์

ไม่จ้า ของบ้านนี้ 374 ต่างกันไม่มากคุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์จ้า

ล่าสุดที่หมอนัดตอน 26 วีค 933.74 กรัม ตอนนี้ 29 วีคแล้วจ้า 😊

ตามเกณฑ์นะคะ ของเราตอน20wเรา350เอง

19วีค 234กรัมมานึกขำ2ขีดเองหรอลูก😂😂

2y trước

ขำจริงค่ะแม่ 12 วีคซาวนด์ครั้งแรกคุณหมอบอกตัวใหญ่มากเลย วัดมา 6 ซม. แม่เกือบหลุดขำ 555555

เราดูจากตารางนี้ค่ะ ☺️

แม่ลองเทียบดูค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ