สะดือลูกหลังจากหลุดแล้วเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ กลัวสะดือลูกอักเสบ

ตอนนี้น้องได้20วันแล้ว สะดือหลุดไปตอนน้องได้7วันพอดีค่ะ

สะดือลูกหลังจากหลุดแล้วเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ กลัวสะดือลูกอักเสบ
1 Trả lời

เช็ดเรื่อยๆคะเเม่ จนกว่าจะเเห้งสนิท 😘