อึยาก

ตอนนี้น้องได้1เดืิอน6วันค่ะ เเต่น้องเริ่มอึยากมาก วันหนึ่งอึเเค่ครั้งเดียว หรือก้อไม่อึเลย กินนมเอส26+นมเเม่ด้วย กังวลมาค่ะทำไงดี หรือว่าน้องกินนมชงมากเกินไป ช่วยบอกทีค่ะ กลุ้มมาก??

น่าจะเพราะนมชงนะคะ เปลี่ยนยี่ห้ออื่นเถอะค่ะ