ไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมาสามวันแล้ว...ตอนนี้น้องได้ 26 วันค่ะ ละน้องชอบเบ่งเวลาตื่นนอน..เบ่งทีหน้าแดงเลย จะเป็นใรมากไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ แม่กินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ยเรยค่ะกินสัก2-3กล่องบ้านนี้ถ้าน้องท้องอืดจะกินนมเปรี้ยวประจำค่ะสงสานน้อง

5y trước

ขอบคุนค่ะที่แนะนำ😍😍