อัลฟารีซา มะเด็ง

#ลูกคนแรก ตอนนี้ลูก6เดือน26วันแต่น้ำหนัก5.6 กินนมเอส26 อยากเปลี่ยนให้น้ำหนักขึ้นๆขอคำแนะนำจากแม่ๆน่อย

อัลฟารีซา มะเด็ง

นน อยู่ในเกณฑ์ก็ไม่น่าต้องเปลี่ยนนมนะคะ ยิ่งหนูเริ่มกินข้าวแล้ว เดี๋ยว นน ก็ขึ้นค่ะ 🙂

ลองทานเอนฟาแลคดูค่ะแม่บ้านนี้เคยให้ทานตอน2เดือนแรกคลอด2270g 2เดือนหนัก5865g