ไส้เลื่อนในผู้หญิง

ตอนนี้น้องอายุได้ 2เดือน 15วัน แม่สังเกตุว่าตรงแถวอวัยวะเพศขาหนีบน้องมีก้อนตุงๆเวลาร้องจะเห็นได้ชัดเจน เลยไปหาหมอตัวอำเภอ หมอว่าน้องเปนไส้เลื่อน หากจะทำการรักษาต้องไปหาหมอกุมารแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญตรวจรักษาผ่าตัด แต่ตอนนี้แม่กลัวและเครียดมาก ไม่รู้ว่าการรักษาในเด็กตัวเท่านี้จะทำอย่างไร แม่อยากให้น้องได้สัก 4เดือน ให้คอแข็งและมีภูมติต้านทานกว่านี้ก่อน แม่ท่านใดพอรู้หรือมีประสบการณ์เรื่องนี้แชร์ให้แม่ฟังช่วงเวลาทำใจหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ต้องรีบพาไปหาหมอค่ะ ไส้เลื่อนอันตราย ลูกชายเป็นตอนสองขวบหมอนัดวันผ่าทันทีเลยค่ะ

5y trước

ไม่ได้ผ่าขาหนีบค่ะ ผ่าแถวท้องน้อย