น้องหายใจครืดคราด

ตอนนี้น้องอายุได้1เดือน++เวลานอนชอบหายใจครืดคราดเหมือนเป็นหวัดและเหมือนมีสะเหรดอยู่ในคอไอแตกๆ..แบบนี้อันตรายมั้ยคะ?มีวิธีช่วยน้องให้หายได้รึป่าวคะ

1 Trả lời

สนใจวิคอินเดียไหมคะ เด็กทารกใช้ได้จ้า สนใจทักไลน์มา gaeclp ค่ะ อันนี้ใช้แล้วได้ผลจริง เพราะแม่บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ น้องนิหายจากการหายใจครืดคราดเลยจ้า