ลูกชอบอ้วกเวลากินและเล่น

ตอนนี้น้องอายุได้ 6เดือน12วันอยากรู้สาเหตุเวลาน้องกินอิ่มหรือกินเสร็จแล้วเล่นน้องชอบอ้วกตลอดเลยค่ะและเราควรทำอย่างไรดีใครเจออย่างอราบ้างค่ะเพราะน้องเป็นบ่อยจนเราคิดว่าน้องน่าจะเคยตัวหับพฤติกรรมนี้

1 Trả lời

ถ้าเพิ่งกินเสร็จใหม่ๆไม่ควรเล่นเยอะเกินไปค่ะเพราะอาหารมันยังย่อยไม่ดี จะทำให้อ้วกออกมาได้