รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ตอนนี้น้องอายุได้4เดือน ชอบเกาหูเกาหน้าตัวเอง อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ต้องปรึกษาหมอมั้ย ผิวหน้าน้องแห้งทาครีมอะไรได้มั้ย

1 Trả lời

ผสมออยอาบน้ำค่ะ เคะหูน้องดูค่ะเด็กขี้หูเยอะ

5y trước

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยใช้ค่ะสวนมากอาบน้ำป่าวโลชั่นใช้ของจอนสัน