กินนมน้อย

ตอนนี้น้องอายุได้4เดือน22วันไม่ค่อยกินนมเลยค่ะปกติจะกินวันเกือบๆ30ออนแต่ตอนนี้กินวันไม่ถึง20ออนเลยค่ะเวลาให้กินก็จะเล่นตลอดมีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะมีวีธีแก้ไขยังงัยช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ..ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแม่น้องห่วงเล่น..แม่กำหนดเวลานะคะว่ากินช่วงไหน..พอถึงเวลาให้แม่อุ้มน้องเข้ามุมเลยค่ะหาที่เงียบๆอย่างในห้องนอนก็อยู่กันแค่2คนเงียบๆจับนอนท่ากินนมตบตูดเบาๆค่ะ...แรกๆจะต้านหน่อยสักพักก็กินค่ะ บ้านนี้ช่วงนั้นน้องกินเต้าถึงเวลาแม่จะอุ้มเข้ามุมอยู่กับน้องแค่2คนให้นมในท่านอนค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ