ลูกมีสะเสดเยอะ

ตอนนี้น้องอายุได้13วันน้องมีสะเสดติดที่คอค่อยพาไปหาหมอเลยมั้ยคะอ้วก3-4ครั้งแล้วแต่ยังไม่หมดควรทำไงดีคะ

ของเราให้ลูกกินน้ำอุ่นให้เขาถ่ายอุจจาระออกมาพร้อมเสมหะตอนที่เขาหายใจไปถนัดทางจิตที่หน้าออกให้หายใจโล่งเราให้ลูกทานน้ำเช้าเที่ยงเย็นเรยน้ำอุ่นๆเรยน่ะ

11mo trước

เราให้น้องทานตั้งแต่แรกเกิดเรยน๊าใส่ขวดนมให้ทานอุ่นเหมือนน้ำนมเลย

พาไปเลยแม่ เด็กเล็กจะบวนออหไม่เป็นเสี่ยงลงปอด ถ้าลงปอดแล้วไม่รีบเอาออกก็จะเสี่ยงติดเชื้อ เรื่องยาวค่ะ