ลูกไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องอายุได้ 12 วันคลอดที่ 37 อาทิตย์น้องทานนมแม่อย่างเดียวแต่น้องไม่ค่อยถ่ายเลยตั้งแต่ออกโรงพยาบาลมาถ่าย 4 ครั้งเองค่ะ

ปรกติคะ บางคน2อาทิตย์ถ่ายครี้งคะ ถ้าน้องไม่งอแงก้อไม่เปนไรคะ เพราะลูกเราก้อเปนคะถ่ายอาทิตละครั้งคะ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า เคยนานสุด14 วันค่ะ