สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุได้3เดือนแล้วแต่น้องไม่อึมาจะ4วันแล้วน้องกินนมแม่ล้วนมันจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะแล้วมีวีธีอะไรที่แม่จะช่วยน้องได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ

ตดดีไหมคะ มีงอแงรึป่าว ทามหาหิงให้บางรึป่างคะ เด็กเล็กควรถ่ายทุกวันคะ แม่สามารถทานอาหารหรือผักผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้คะ น้องทานนมแม่จะได้รับส่วนนี้ไปด้วยคะ

1y trước

ตดดีอยู่ค่ะไม่งอแงค่ะนานนานทีมีท้องอืด

ถ้าไม่งอแงกินนมได้ปกติเล่นปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กสามารถรไม่อึ้ได้นานสุดอาทิตย์กว่า หรือแม่กินอาหารผัก ผลไม้รสเปรี้ยวหน่อย ช่วยน้องได้คะ