กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

เรา8วีค มีเลือดออก ซาวด์ช่องคลอดไม่ได้ยินเสียงหัวใจ คุณหมอบอกแท้งคุกคาม เสียใจมากค่ะ

2mo trước

เลือดออกแบบไหนค่ะคุณแม่