ตั้งครรภ์ 21+2 W ยังไม่รู้สึกลูกดิ้น

ตอนนี้นี้ไม่รู้สึกลูกดิ้น หรือตอดก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ ตอน 20w ไปซาว ก็หัวใจเต้นปกติ ดิ้นให้เห็นแต่ไม่รู้สึกอะไรเลย กังวนมากค่ะ แม่ๆท่านไหนที่รู้สึกลูกดิ้นช้ากว่านี้ไหมค่ะ

หน้าท้องแม่คงหนาอะค่ะ เรารู้สึกตั้งเเต่14wค่ะตอนนี้29w ดิ้นอย่างเเรงค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี่ยวก็รู้สึกค่ะ เเต่25wเเล้วน้องยังไม่ดิ้นควรไปหาหมอค่ะ

บ้านรู้ตอน18wไม่รู้ลูกดิ้น เลยเอามือจับท้องทั้งวันทั้งคืนเลย ถึงรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆ เวลาเอามือจับมันจะรู้สึกมากกว่าเพราะน้องยังเล็ก

21w3d ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ สงสัยหน้าท้องจะหนา

เหมือนกันคะ รู้สึกเป็นบางครั้ง บางครั้งก็เงียบกริบ

หน้าท้องแม่คงหนาคะ รออีกหน่อยเดี๋ยวก็รู้สึกคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 22wค่า