ตั้งครรภ์ 21+2 W ยังไม่รู้สึกลูกดิ้น

ตอนนี้นี้ไม่รู้สึกลูกดิ้น หรือตอดก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ ตอน 20w ไปซาว ก็หัวใจเต้นปกติ ดิ้นให้เห็นแต่ไม่รู้สึกอะไรเลย กังวนมากค่ะ แม่ๆท่านไหนที่รู้สึกลูกดิ้นช้ากว่านี้ไหมค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 22wค่า