ลูกยังไม่ดิ้น

20wแล้วค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นแรงๆให้เห็นเลย รุ้สึกแค่ตอดตูบๆนิดๆ กังวนมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ กลัว????

คุณแม่ค่ะ. บ้านนี้ 19+5 แล้ว. เงียบเลยไม่ตอดเลย. ไม่ดิ้นเลย. ถามใครๆๆก็บอกว่าไม่ต้อง กังวล. เพื่อนของคุณแม่บ้านนี้บอกว่า. 20-22. นี่ละค่ะ. เดี่ยวก็ดิ้นแล้ว. อดใจรออีกนิดนะค่ะ. คุณแม่....เอาใจช่วยค่ะ.

ผนังท้องคุณแม่หนารึเปล่าค่ะเลยยังไม่ค่อยรู้สึกอะค่ะ. ช่วงนี้เด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ รออายุครรภ์แก่ผนังท้องบางกว่านี้คุณแม่น่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นมากขึ้นนะค่ะ

เหมือนกันค่ะตอน20วีค. รู้สึกไม่ดิ้นรู้สึกเเค่ตอดๆตอนนั้นก็เเอบกังวล. ตอนนี้36+5เเล้ว. ถีบเก่งค่ะดิ้นนิดดิ้นหน่อยก็เจ็บจุกมากกค่ะถีบทีดิ้นทีพุงจะฉีกขาด😂

17-18 w เริ่มตอดๆค่ะ​ พอเข้า​ 19 w​ ดิ้นบ่อยค่ะ​ เวลาเปิดเพลงให้ฟัง​แล้วแม่เอามือแตะหน้าท้องยิ่งดิ้นบ่อยและแรงค่ะ​ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้น​เลยค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ 20w ก็รู้สึกแค่ตอดค่ะ นานๆด้วยซ้ำ แต่พอเข้า 24-25 w. ดิ้นทั้งวันจนเห็นได้ชัดเลยจ้า

บ้านนี้19weekตอดทั้งวัน ไม่ได้ดิ้นเเรงขนาดนั้น เเต่ก่ตอดเเทบทุกชมเลย😂อย่ากังวลนะค้าา น้องยังตัวเล็ก

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะ ช่วงนี้จะรู้สึกได้น้อย เพราะแม่บางคนผนังหน้าท้องหนา

20วีคยังแค่ตอดๆค่ะแม่ แรงยังไม่เยอะ 22-23วีคถึงจะเห็นว่าดิ้นจนพุงแม่เด้งค่ะ

บางทีน้องดิ้นแต่ท้องแม่หนาก็อาจจะรุ้สึกเบาๆก็ได้ค่ะแม่ อย่าคิดมากนร้ท

บ้านนี้ดิ้นช่วง23วีค ค่ะ แต่ไม่ถึงกับแรงมาก คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊