รบกวนตอบจ้า

ตอนนี้ท้องได้เกือบ2เดือนแล้วค่ะ แต่จัดฟันอยู่ยังสามารถไปปรับเครื่องมือกับคุณหมอได้ถึงเดือนไหนคะ

บ้านนี้ทำฟันปกติ ค่ะ ไปจนกว่าเราจะไม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้ว เข้าทำฟันทุกเดือน

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก หมอเรยงดก่อน

ได้ปรกตินะคะไม่มีข้อห้ามอะไร

งดแค่ไตรมาศที่3จ้า

ได้ตลอดค่าจนคลอดด

ปรับได้คะ