อาการปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้เกือบ2เดือนมีอาการคล้ายปวดประจำเดือนแต่ปวดไม่มากเป็นแปบเดียวหายเป็นเพราะอะไรค่ะมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกเลยกังวล

เป็นค่ะช่วงท้องอ่อนๆ ปวดทุกวัน แต่ก็ไม่เแนไรคอนนี้ตะ7เดือนแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ ถีบเก่งดิ้นเก่ง น่าจะเป็นปกติของคนท้องค่ะ จะปวดทุกคน เดี๋ยวมีปวดกว่านี้ค่ะหลายๆแบบ

มดลูกขยายค่ะเลยปวด