รบกวนตอบจ้า

ตอนนี้ท้องได้เกือบ2เดือนแล้วค่ะ แต่จัดฟันอยู่ยังสามารถไปปรับเครื่องมือกับคุณหมอได้ถึงเดือนไหนคะ

ของเราหมอแนะนำให้เอาออกตั้งแต่ 1 เดือนแรกเลยค่ะเราเลยตัดสินเอาออกแล้วจะกลับไปดัดต่อตอนหลังคลอดค่ะตอนนี้หมอให้ใส่รีเทนเนอร์ไปก่อนค่ะ

5y trước

ใส่รีเทนเนอร์ มีค่าใช้จ่ายกับคลินิคอีกไหมค่ะ

ปรับอุปกรณ์ได้จ้า บ้านนี้8เดือนฟ่าแล้วทำครบทุกเดือนค่ะ แต่ให้คุณหมอปรับเตียงให้เรานอนหายใจสะดวกๆหน่อยค่ะ

ปรับได้เรื่อยๆเลยค่ะ นี่คิดว่าคงไปตามนัดจนคลอดเลย ตอนนี้30w สัปดาห์ก่อนยังได้ปักกรูที่หลุดใหม่อยู่เลย

ให้หมอพิจารณานะคะ หากแม่ไม่ไหวลุกยากไปยากแจ้งหมอเลยค่ะ หมอจะติดเครื่องมืออีกแบบให้แบบไม่ต้องดึงฟัน

ได้ตลอดค่ะ เพราะจัดฟันไม่ทีการกรอ ไม่สะเทือนถึงลูก แต่ท้องแก่ อาจจะลำบาก เวลานอนหงาย

ได้คะ รอก็จัดฟันอยู่เหมือนกัน ท้อง 6 เดือนถึงจะหยุด เพราะท้องไหญ่ลุกจากเตียงลำบาก

เราท้อง 7 วีค ไปปกติจ้า...แต่คุณหมอจะไม่ดึงฟัน ต้องแจ้งคุณหมอด้วยว่าตั้งครรภ์

งดแค่ไตรมาส3ค่ะ เพราะเค้ากลัวคุณแม่เครียดแล้วจะมีผลต่อน้อง เร่งคลอดค่ะ

ได้จ้า แต่หมอบางที่ก็ทำให้ถึงแค่6เดือน บางที่ก็จนคลอดเลยจ้า