รบกวนตอบจ้า

พึ่งท้องแรก ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐกับเอกชลต่างกันไหมคะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลรัฐก็ค่าใช้จ่ายไม่แพง การบริการของคุณหมอและพยาบาลอยู่ในระดับปานกลาง แต่ช้าหน่อยนะคะ คนเยอะ คุณหมอซาวด์ให้ไม่บ่อย โรงพยาบาลเอกชนค่าใช้จ่ายแพงนะ คุณหมอและพยาบาลบริการดี สะดวก รวดเร็ว คุณหมอนัดทุกครั้ง ซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัด (อันนี้ส่วนตัวเรานะ)