มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วรกเกาะต่ำบ้าง

ตอนนี้ท้องได้เกือบ 5 เดือนแล้วค่ะ ไปซาวมาเมื่อวันที่23 มกราคม หมอบอกว่าลูกเกาะต่ำไม่ขึ้นมาข้างบน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง มีวิธีแก้ยังไงค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ คุนหมอบอกรกจะค่อยๆขึ้นเอง คุนหมอจะเช็คทุกครั้งที่นัด แต่ถ้าอายุครรภ์มากๆแล้วคุนหมอจะให้ผ่าคลอดคะ เพราะรกเกาะต่ำค่อยข้างอันตราย ตอนนี้คุน ก่อต้องดูแลตัวเอง ไม่ยกของหนัก สู้ๆนะคะ

5y trước

ค่ะ😊😊😊

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำช่วง18wk. ค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกขยับขึ้นสูงเองค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ