สอบถามหน่อยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหนูท้องได้10 สัปดาห์6วัน น้ำหนักขึ้นมา 4โล เยอะเกินไปมั้ยคะ สอบถามผู้รู้หน่อย #ท้องแรกค่ะ ก่อนท้อง54 kg

ปกติจะเฉลี่ย 0.2-0.5 กก./สัปดาห์ ก็ 1 เดือนไม่ควรเกิน 2 กก.ปกตินะคะ

3y trước

คุมไม่เกิน 2 กก/เดือน ก็โอเคแล้วค่ะ😊

ขึ้นเยอะค่ะ