น้ำหนักแม่ๆเท่าไรกันบ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 10 โล เยอะไปมั้ย ก่อนท้อง 48

ก่อนท้อง48เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้16วีค น้ำหนัก56แล้วค่ะ ขึ้นเร็วมาก😊😊

เจ็ดเดือนน้ำหนักเพิ่ม 17กิโลเเล้วจ้า 5555 เเม่ตัวกลมมากตอนนี้

บ้านนี้ก่อนท้อง50 รู้ว่าท้องเหลือ41.ตอนนี้5เดือน43จ้า😂

ก่อนท้อง52 ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ นน.70 ขึ้นมาเยอะมาก

บ้านนี้ 7เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมาประมาณ5กิโลจ้า

21สัปดาห์2วัน ก่อนท้องน้ำหนัก48 ตอนนี้หนัก52 ค่ะ

ก่อนท้อง48 ตอนนี้37+1 60 ขึ้นมา12โลค่ะ #9เดือน8วัน

9เดือน10กิโลค่ะ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์แอพเลย

ก่อนท้อง48เหมือนกัน ตอนนี้9เดือน 67 ก.แล้ว😂

บ้านนี้ขึ้น27โลค่ะ คลอดแล้วลงแม่หมดเลย