ท้องแข็งและน้องดิ้นจนท้องเบี้ยวได้สักชั่วโมงกว่าแล้ว แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ ท้องแรกค่ะ 38 W 4 D แล้

ท้องแข็งและน้องดิ้นจนท้องเบี้ยวได้สักชั่วโมงกว่าแล้ว แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ ท้องแรกค่ะ 38 W 4 D แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งทุก5นาที ไปได้เลยค่ะ จะคลอดแล้ว