มูกน้ำตาล

ใครเป็นเบบเราบ้าง10 สัปดาห์ มีมูกน้ำตาลออกมาแต่ไม่เยอะไปหาหมอฉีดยา กันแท้งให้ อาทิตย์ละเข็ม ฉีดไปแล้ว 3 เข็ม มูกน้ำตาลก็หาย หลังจากหยุดฉีด 2-3 วัน หมูน้ำตาลก็มาแต่ไม่เยอะ ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าถ้าเลือดไม่แดงสดไม่ต้องมาหาหมอ เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ บางทีเลือดตกค้าง ถ้าเลือดสด ๆ ออก อันตรายนะคะ

5y trước

ขอบคณุค่ะ