แม่ท้องได้12สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ แม่ๆๆคนไหนที่ท้องได้12สัปดาห์เหมือนกันบ้างค่ะ หมอคำท้องแล้วยังไม่พบ แต่ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้แน่ใจไปอัลตราซาวด์ดูนะคะ หน้าท้องไม่ออกเหมือนกัน จับไม่เจอจนคิดว่าท้องลม แต่ไปฝากคลินิกหมอซาวด์ให้ เซอร์ไพรส์มากเลยค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์2ถุง แล้วก็มีตัวอ่อนทั้ง2ด้วย ท้องแฝดแบบงงๆ

ถ้าหน้าท้องหนาจะคลำไม่เจอค่ะ หน้าท้องบางจะเจอแล้วอยู่เหนือหัวเหน่าเล็กน้อย ลองกดๆดู จะรู้สึกตึงๆเมื่อเทียบกับจุดอื่นค่ะ

12 สัปดาห์เหมือนกันคะแต่แม่บ้านนี้ไปฝากคลีนิคอันตราซาวด์เจอน้องแล้วคะดิ้นแต่ยังไม่รู้สึกเท่าไร ท้องที่ 2 เหมือนกันคะ☺️

10mo trước

ที่นี้ยังไม่อันตราซาวด์เลยค่ะ ท้องออกน้อยมากด้วยค่ะ

ทางนี้หมอก็คลำ2คนแล้วไม่เจอเหมือนกันค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ซาวดูน้องสักรอบเลย 🥹

10mo trước

ท้องแรกหนูก็ไปฝากที่โรงบาลนะคะ ได้ซาวเลย