มีอาการกรดไหลย้อน​ อาหารไม่ย่อย​

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์​ มีอาการกรดไหลย้อนอาหารไม่ย่อย​ แสบท้องเช้า​ กับเย็น​ กินอะไรก้มีอาการพะอืดพะอม​ กินยากาวิสคอนก็ยังไม่หาย​ แม่ๆที่เคยเป็นมีวิธีไหนบ้างค่ะเพื่อบรรเทาอาการ

1 Trả lời

เรากินยาหอมชนะลมอย่างเดียวจ้า