ตอนนี้ทัอง35+มีอาการกรดไหลย้อน ทรมานมากเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

มีอาการกรดไหลย้อน ลมเยอะแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีบรรเทายังไง

37วีคแล้วยังไม่เป็นค่ะ เวลากินอิ่มแม่อย่าพึ่งนอนนะคะ นั่งให้อาหารย่อยก่อน

หลังทานอาหารควรนั่งสัก 2 ชม ค่ะ อย่าพึ่งนอน แล้วก็นั่งหลับเอาค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะทรมานมาก