แม่ๆมีวิธีแก้อาการกรดไหลย้อนมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้35week มีอาการกรดไหลย้อน จุก เสียด กลางอก แสบคอมาก ทรมานมากๆ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

กินข้าวอิ่ม อย่าพึ่งนอนค่ะ นั่งพักก่อนสักครึ่งชั่วโมง ถึง1ชั่วโมง แล้วจะไม่เป็น

กินกาวิดคอนได้ค่ะ เวลาหลังกินอาหารเสร็จให้นั่งประมาณ30นาทีแล้วค่อยนอนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ