เปนริดสีดวง

ตอนนี้ท้องได้7เดือนจะ8เดือนแล้วค่ะ..เวลาถ่ายมีติ่งออกมาและถ่ายเปนเลือดแม่บ้านอื่นเปนไหมค่ะ..แต่ถ่ายตอนเช้าทุกวันนะค่ะ.พึ่งมีเลือดออกเมื่อเช้า..ต้องไปหาหมอไหมค่ะ..แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ.ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เราก้เปนค่ะ ที่เลือดคงเพราะอึอาจแข็งไปบาดได้ค่ะ ของเราติ่งก้โผล่เข้าโผล่ออก ตอนนี้39+2wละค่ะ ทำใจ ไม่มีอันตรายกับเด็กค่ะ หมอบอกคลอดธรรมชาติได้ มันเปนเรื่องปกติค่ะ หลังคลอดก้หายค่ะ ได้แค่ทำใจให้ชินกับมันค่ะ😅

5y trước

ขอบคุณค่ะ..ทรมานมากๆเลย..🤰😥😥