ท้องได้7เดือนจะ8เดือนแล้วค่ะ แล้วลื่นล้มมีสิทธิ์แท้งมั้ยคะแม่กลัวมากๆเลยค่ะ😥

ไม่แท้งแล้วค่ะแต่จะคลอดก่อนกำหนดหรือปล่าวก็รอดูน่ะไปหาหมอหรือยังค่ะสังเกตุลูกดิ้นดีๆค่ะ

12mo trước

ดิ้นปกติค่ะแม่ กังวลและกลัวลูกเป็นอะไรมากๆค่ะ มันเป็นอุบัติเหตุแม่ไม่ได้ตั้งตัวเหมือนกันค่ะ🥲

ควรไปให้หมอตรวจดูเพื่อความชัวร์นะคะ