ตอนนี้ท้องได้6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เวลาดิ้นก็จะไม่ค่อยแรงเท่าไหร่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องผิดปกติไหมคะ

เราก็ดิ้นเบาค่ะ ดิ้นตามอารมณ์ ต้องคอยเรียกทุกชั่วโมง ว่าดิ้นไหมตอบสนองรึเปล่า แต่ถ้าเรียกแล้วไม่ดิ้นไม่ตอบสนองไป รพ.ด่วนนะคะแม่ ช่วงเดือนนี้อันตรายค่ะ ยิ่งน้องกลับหัวก็ยิ่งเสี่ยงรกพันคอค่ะ

บางทีก็ขึ้นอยู่กับว่าถ้าน้องเพศหญิงอาจจะดิ้นไม่เก่งเท่าเพศชายค่ะ เด็กทุกคนไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับบางคนจ้า แต่ถ้าครบกำหนดหมอนัดแนะนำให้ไปรึกษาคุณหมอเพื่อความสบายใจจ้า

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

เหมือนกันเรยค้ะ