??

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้7เดือนจะ8เดือน​แล้วมีไรกะสามีนานๆๆครั้งลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ

ไม่เป็นอะไรนะคะ เเต่ควรทำเบาๆค่ะ เคยได้ยินที่พี่กุ๊บกิ๊บกับพี่บี้ไปหาหมอ เห็นหมอบอกว่าจะทำให้คลอดง่ายด้วยมั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด

4y trước

ขอบคุณ​ค้า

ทำเบาๆจ้า