น้ำหนักในเเต่ล้ะเดือนควรขึ้นเท่าไรค่ะถึงจะไม่เกิน

ตอนนี้ท้องได้6เดือนก่อนท้อง45ตอนนี้ขึ้นมา49เพิ่มมา4กิโลเยอะไปไหมค่ะควรควบคุมน้ำหนักไหมค่ะ

บ้านนี้15วีคขึ้นมา7โลค่ะ ก่อนท้อง42 ตอนนี้49ค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรขึ้นเกิน​ 17​ กก.ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง41 ตอนนี้38+1 w หนัก60พอดีค่ะ 😅

ของคุณแม่ควรขึ้นเดือนละ2กิโลจ้า

แล้วแต่จะบำรุงค่ะคุณแม่

เราว่าพอดีไม่เยอะค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะเเม่😊

ขึ้นมา21โล ตอนนี้5เดือน

น้ำหนักไม่เยอะเลยคะ

เรา5เดือนขึ้นมา12โล

อาทิตละ0.5 กก คะ