แม่ๆท่านไหนมีครีมแก้ท้องลายแนะนำบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่ แต่อยากทากันไว กลัวจิแตกจ้า 🙏🙏

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ Aveeno ค้าบ ไม่เคยแตกลายเลยจนคลอดน้องค่ะ *ในรูปคือซ้ายสุดท้อง 8 เดือนนิดๆนะคะ กลางคือหลังคลอดน้องได้ 8 เดือน ขวาสุดคือหลังคลอดน้องมาได้ 1 ปี 8 เดือนค่ะ