ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว แต่บริเวณท้องช่วงได้สะดือแข็งเป็นบางเวลาส่วนใหญ่ท้องจะแข็งช่วงกลางคืน แบบนี้ส่งผลอย่างไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว แต่บริเวณท้องช่วงใต้สะดือแข็งเป็นบางเวลาส่วนใหญ่ท้องจะแข็งช่วงกลางคืน แบบนี้ส่งผลอย่างไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งทั้งท้องรึเปล่าคะ ถ้าไม่แข็งถี่ๆไม่น่ามีอันตรายนะคะ

6y trước

น่าจะเป็นเพราะน้องโก่งตัวค่ะ เพราะกลางคืนคุณแม่ไม่ได้ทำอะไร หัวใจจะไม่สูบฉีดเลือดแรงไหลเวียนดี น้องก็ตื่นมาทักทายแม่ค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวล