ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว แต่รู้สึกเจ็บตรงท้องและลูกถีบท้องข้างขวาจะเป็นอะไรไหมตอนนี้รู้ปวดท้องข้ามวัน

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว แต่รู้สึกเจ็บตรงท้องและลูกถีบท้องข้างขวาจะเป็นอะไรไหมตอนนี้รู้ปวดท้องมากเจ็บท้องข้ามวันควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะคะ