เตรียมซื้อของของลูก

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้ว อยากทราบว่าจะสามารถจัดเตรียมของใช้ หรือซื้อของใช้ให้ลูกได้ตอนไหนคะ

เริ่มซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ของใช้อันไหนลดราคาที่จำเป็นก็ซื้อไว้ก่อนค่ะ ถึงเวลามามันจะลืมนั่นลืมนี่ บ้านนี้ไม่ได้ถือค่ะ เอาตามสะดวกของเรา เราถือแค่ว่าการเตรียมการไว้ก่อนคือสิ่งที่ดีที่สุด

แม่บ้านนี้พอรู้เพศลูกก็ซื้อเตรียมเรยค่ะตอน4เดือนค้ะ..😊 ถ้าไม่ถืออะไรก็เอาตามสะดวกเรยค้ะ.. ซื้อตอน..7-8-9..ถ้าซื้อใกล้คลอดน่าจะไม่ทันไม่ครบได้จร้า..😊

จะซื้อเลยก็ไม่มีใครห้ามหลอกค่ะ แต่พอใกล้คลอดเดียวก็มีคนเอามาให้เองแหล้ะค่ะ หรือไม่รอรู้เพศลูกก็ไม่เสียหายนะคะ ยังมีเวลาอีกเยอะเลยค่ะ

5y trước

บางคนไม่มีญาติก็เรื่องของเขาสิ่จ้ะ นี่พูดถึงคนมีญาติ🙂

ซื้อตอน7-8เดือนจะดีนะค่ะเพราะเห็นคนเฒ่าคนแก่บอกถ้าซื้อเตรียมไว้จะไม่ดีแต่ถ้าคุณแม่ไม่ถือก็ซื้อได้เลยจ้า

ของใช้​ทั่วไปทะยอย​ซื้อได้เลยค่ะ เสื้อผ้ารอรู้เพศน้องก่อนก็ได้ ไม่ก็ซื้อสีกลางๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ จนตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือน ถ้าแม่ไม่ถือก็ซื้อได้นะคะ ไม่เสียหายอะไร

ถ้าไม่ถือคำโบราณก็ซื้อได้เลยค่ะ แต่ถ้าถือก็ซัก 6-7 เดือนก็ได้ค่ะ

เรารู้เพศก็จะเริ่มทะยอยซื้อล่ะเพราะคลอดต้องออกตังเอง