ลูกดิ้นต่ำลง

ตอนนี้ท้องได้38+3คะ รู้สึกลูกดิ้นบริเวณใกล้หัวหน่าวหรือช่องคลอดคะ แบบปกติไหมคะถือว่าใกล้คลอดยังคะ แต่น้องยังดิ้นดีคะดิ้นเกิน10ครั้งตลอดคะ แต่แค่หลังๆมาดิ้นต่ำลงไปกลัวจะเป็นอะไรคะ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องกลับหัวลงค่ะ

2y trước

แล้วแต่บางคนค่ะบางคนก็นานบางคนก็ไม่ค่ะ น่าจะอีกสักระยะหนึ่งค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

อยากแตกไม่ไหวเลยคะ ก้มก็ไม่ได้ เดินก็ปวดนอนก็ปวดคะ สักพักหายสักพักเป็นคะ