สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องได้38+2คะ เพิ่งโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปแบบนี้คือ มูก หรือ ตกขาว คะ ท้องแรกค่ะสับสน😂 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
1 Trả lời

ถ้าโดนกระตุ้นมาแล้วก็คงเป็นมูกค่ะ สังเกตอาการตัวเองเรื่อยๆนะคะ