อย่าพึ่งด่ากันน้าา

มีมูกสีน้ำตาลออกมาตอน3ทุ่ม10 แบบนี้ไปหาหมอเลยไหมคะ ไม่รู้จริงๆ 38+2 คะ

1 Trả lời

หิ้วกระเป๋าเตรียมคลอดไปได้เลยค่ะแม่ มีโอกาสคลอดสูงมาก อายุครรภ์ก็ได้เวลาแล้ว หรือแม่กลัวโดนไล่กลับก็โทรไป รพ. ที่ฝากครรภ์ แล้วต่อสายห้องคลอดค่ะ เจ้าหน้าที่จะแนะนำแม่เอง