รู้สึกว้าเหมือนมีอะไรไหลจากช่องคลอดคะ

ตอนนี้ท้องได้38+6คะ เมื่อคืนเข้าห้องน้ำเสด สักพักพอยืนเฉยๆก้รุ้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไม่รู้คะไหลออกจากช่องคลอดนิดหน่อยคะ #ใช่น้ำเดินไหมคะ

ไหลตลอดคือน้ำคร่ำ ไหลแล้วหยุดไปคือตกขาวปกติค่ะ วันนี้เราก็ไหลเยอะแต่ไม่ถึงกับทะลุกางเกงในออกมา มันคือตกขาวปกติค่ะ 38วีค

3y trước

ขอบคุนคะ

ถ้าไหลตลอดใช่ค่ะ