ลูกอยู่ในท่านอนก้น ไม่กลับหัว หมอจะผ่าคลอดแนวไหนคะ แนวตั้งหรือแนวนอน!?

ตอนนี้ท้องได้36w แล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมกลับหัวหมอนัดผ่าวันที่ 27 ส.ค นี้ แต่แม่กลัวการผ่ามากแล้วก็กังวลว่าหมอจะผ่าแนวไหนด้วยค่ะ กลัวการพักฟื้น กลัวการผ่า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์สามารถแนะนำได้นะคะ🙏🏻

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับหมอเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าแนวตั้งจ้า ลูกท่าก้นเหมือนกัน

2mo trước

ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์นะคะแม่🙏🏻