คลอดเดือน ส.ค

แม่ๆบ้านใหน ตอนนี้ท้องได้ 31wกว่าๆบ้างคะ แล้ว กำหนดคลอดวันใหนคะ บ้านนี้หมอกำหนดคลอด 30 ส.ค ค่ะ ไม่ทราบว่าตรงกันหรือเปล่า

บ้านนี้ก้อ 31 วิค 4 วัน กำหนดคลอด 29 สิงหาจร้า😊😊😊

เรา 31+2 กำหนดคลอด 30 ส.ค.เหมือนกันค่ะ