ทีมส.ค66รายงานตัวครับ

กำหนดคลอด27ส.ค66น้องรอไม่ไหวคลอดก่อนกำหนดเมื่อวันที่16ส.ค66น้ำหนักแรกเกิด3665กรัม

ทีมส.ค66รายงานตัวครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ส.ค. แต่น้องยังแด้นซ์อยู่ในพุงแม่แบบสนุกสนานอยู่เลย คุณหมอบอกว่าถ้าหนูยังไม่ออกมา 26 นี้ให้แม่ไป รพ เตรียมกระตุ้นคลอดเลยคร้า

กำหนดคลอดเหมือนกันเลนค่ะ แต่บ้านนี้นิ่งเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

27สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย ค่ะ

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้กำหนด23ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

วันเดียวกันเรยค่ะเเม่ บ้านนี้ออกไม่ออกเรยทีม27ส.ค

1y trước

คุณเเม่มีอาการเเบบไหนค่ะก่อนคลอดน้อง

ทีมส.ค เช่นกันค่ะแอบแตกก่อนกำหนด31 ลูกชายค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

11mo trước

นัดผ่าแต่รอไม่ไหวค่ะแม่เลยคลอดธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เห็นแล้วอยากคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลย