แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ส.ค บ้างคะ

ขอเสียงคนคลอดเดือน ส.ค หน่อยค่ะ

7 สค คะ อึดอัดมากคะแม่ อยากคลอดแล้ว😂

สาวน้อยกำหนดคลอด 20 ส.ค.ค่าาาา 😊

19 สิงหา จ้าาา #เพศหญิง ท้อง2 😊😊

13 ส.ค. เพศชายค่ะ ท้องสองค่ะ 24+5

7 สิงหาพร้อมกันเลยค่า 🎉🎉🎉

2สค.ไม่รุ้จะอยู่ถึงรึป่าว

16 สิงหา #เพศชาย #ท้อง2 24w+4d ค่ะ

บ้านนี้กำหนด17สิงหาจ้า☺️

19 ส.ค. เพศชาย #ท้องสองค่ะ 23+6

บ้านนี้วันที่ 7 สิงหาค่ะ