ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36W ค้ะ กำหนดคลอด17มกรา รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง แต่ยังเกิน10ครั้งต่อวันตามที่คุณหมอบอก น้องดิ้นเบาต้องเอามือตั้งบนท้องถึงจะรู้สึก แต่ดิ้นเกิน10ครั้ง มันอันตรายมั้ยค่ะ ท้องแรกค้ะ

1 Trả lời

ถ้าถึง 10 ไม่เป็นไรค่ะ เค้าตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่แคบลง เลยดิ้นเบาค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏💕